top of page
  • Writer's pictureHuong Tran

Badge Rising Star dành cho Approval for Jira - Giải pháp Chấp thuận Jira Tự động!

Chúc mừng ứng dụng mới nhất của Pascal - Approval for Jira, đã được trao tặng badge "Rising Star" trên Atlassian Marketplace. Sự công nhận này được dành cho các add-on mới giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng thông qua tích hợp liền mạch và chức năng thực tế. Dưới đây là cái nhìn chi tiết hơn về ứng dụng này giúp đơn giản hóa quản lý tác vụ cho người dùng Jira.APPROVAL FOR JIRA là gì? 


Cấu hình quy trình chấp thuận tự động là một tính năng quá quen thuộc với người dùng Jira Service Management, giúp tiết kiệm thời gian thao tác thủ công. Tuy nhiên, tính năng này lại chưa có sẵn trên Jira Software (nay là Jira), nếu muốn sử dụng, người dùng phải mua thêm license Jira Service Management và đương nhiên, đây không phải là một bài toán chi phí hay. 


Nhận thấy rằng các team sử dụng Jira Software cũng có nhu cầu tinh giản quy trình chấp thuận để tự động hoá công việc và giảm thiểu rủi ro sai sót, đội ngũ Pascal đã phát triển add-on Approval for Jira để giải quyết vấn đề này cho người dùng. 


Mục tiêu chính mà Approval for Jira muốn mang lại cho người dùng:


  • Đơn giản hoá quy trình chấp thuận

  • Mang đến sự minh bạch và hiệu quả cho team

  • Dễ dàng theo dõi tổng quan và giảm thiểu rủi ro sai sót


Các thao tác cấu hình đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ mất vài phút cấu hình, giờ đây các team Jira có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian so với trước đây - khi mà team phải kéo, thả thủ công các issue từ trạng thái này sang trạng thái khác, viết những email dài dòng để nhờ cấp trên review, liên tục theo dõi xem có issue nào chưa được review,... 


Trăm nghe không bằng một thấy, nếu bạn vẫn chưa rõ add-on này có thể hỗ trợ mình bằng cách nào, hãy thử trải nghiệm Approval for Jira 30 ngày hoàn toàn miễn phí!Huy hiệu "Rising Star" từ Atlassian Marketplace nhấn mạnh cam kết của Pascal trong việc phát triển các giải pháp tích hợp thực tế và mạnh mẽ. Hãy xem qua các ứng dụng của Pascal trên Atlassian Marketplace để xem chúng có thể cải thiện và tăng tốc quy trình làm việc của team bạn như thế nào.  


8 views0 comments

Comentarios


bottom of page