top of page
  • Writer's pictureVu Duy

Tô Điểm Cho Bảng Trello Của Bạn Với Màu Sắc Và Danh Mục Thu Gọn

Updated: Jul 9


Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt hai tính năng thú vị hiện đã có sẵn cho người dùng Tiêu chuẩn, Cao cấp và Doanh nghiệp. Cải tiến này sẽ thay đổi cách bạn tổ chức và hình ảnh hoá các tác vụ trên Trello: màu sắc danh sách và danh sách thu gọn!Với tính năng list colors (danh mục màu), bây giờ bạn có thể thêm một chút sáng tạo và tổ chức vào bảng Trello của mình. Gán màu sắc sống động cho các danh sách Trello để phân loại và nhận biết chúng dựa trên mức độ quan trọng, trạng thái hoặc bất kỳ tiêu chí nào phù hợp với quy trình làm việc của bạn. Cho dù là màu đỏ sáng cho các nhiệm vụ cấp bách, màu xanh nhẹ nhàng cho các mục đang thực hiện hoặc màu xanh lá cây tươi sáng cho các nhiệm vụ đã hoàn thành - khả năng là không giới hạn. Màu sắc danh sách giúp bạn dễ dàng nhận biết và quản lý nhiệm vụ một cách trực quan.


Nói lời tạm biệt👋 với sự lộn xộn trên các bảng Trello với sự xuất hiện của tính năng collapsible lists (thu gọn danh mục). Tính năng này cho phép bạn thu gọn hoặc mở rộng từng danh sách riêng lẻ trong chế độ xem cá nhân, giúp bạn tập trung vào các danh sách quan trọng nhất đồng thời giảm thiểu sự phân tâm. Cho dù bạn đang làm việc trên một dự án phức tạp với nhiều giai đoạn hoặc chỉ muốn đơn giản hóa cấu trúc bảng của mình, các danh sách thu gọn sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn sáng sủa và có tổ chức, phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tận hưởng không gian làm việc gọn gàng và trải nghiệm Trello hợp lý hơn với tính năng mới này.


Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này chưa?

 

Để bắt đầu sử dụng màu sắc danh sách và danh sách thu gọn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Trello của bạn và mở bảng của bạn. Bạn sẽ thấy các tùy chọn mới xuất hiện khi tùy chỉnh danh sách và cài đặt bảng của mình. Hãy thử nghiệm với các màu sắc danh sách khác nhau, sắp xếp danh sách của bạn và tận hưởng tính linh hoạt mới từ danh sách thu gọn khi bạn quản lý nhiệm vụ và dự án của mình.Nếu bạn chưa sử dụng Trello Tiêu chuẩn, Cao cấp hoặc Doanh nghiệp, hãy tham khảo trang bảng giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những tính năng này và các tính năng khác có thể mang lại lợi ích cho bạn hoặc nhóm của bạn.


Màu sắc danh sách và danh sách thu gọn sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn trên Trello, giúp việc quản lý nhiệm vụ trở nên trực quan và hấp dẫn hơn, và có thể được tùy chỉnh theo quy trình làm việc độc đáo của bạn. Hãy thử những tính năng mới này ngay hôm nay và nâng cao năng suất của bạn với Trello!0 views0 comments

Comments


bottom of page