• Ebooks & Infographics

 • Biểu Mẫu Atlassian Team Playbook blueprints

  Một sổ chơi thay đổi cách làm việc cho nhóm

  Chi Tiết

  Đây là một bí quyết nhỏ: làm việc theo nhóm thực sự rất khó, và các công cụ sẽ không khắc phục được. Những cuốn sách sáp thơ về đội ngũ ước mơ của Thung lũng Silicon, nhưng họ không cho bạn biết làm thế nào để bắt đầu cải thiện đội ngũ của bạn.

  Đối với Atlassian, nhiệm vụ để giải phóng tiềm năng trong mỗi nhóm bắt đầu ở nhà. Chúng tôi đã phát triển một sổ chơi thay đổi cách làm việc của nhóm chúng tôi. Bây giờ thì cũng là của bạn để thử.

   

  Tiện ích này cung cấp các bản thiết kế mà làm cho việc sử dụng Tập đoàn Atlassian Team dễ dàng.

 • Ebook - Hướng dẫn cơ bản Confluence

  Các thủ thuật cần thiết để bắt đầu sử dụng Confluence

  Tổ chức công việc

  Rất có thể, những thông tin mà bạn cần để thực hiện công việc nằm ở rất nhiều nơi. Từ tập tin Word, tập tin Evernote, email, các tập tin PDF, thậm chí là các ghi chú.

  Nó nằm rải rác giữa những hệ thống khác nhau. Và vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn là những thành viên trong nhóm cũng bị ảnh hưởng khi cần tìm kiếm thông tin. Nhưng với Confluence, bạn có thể mang tất cả những thông tin đó vào một nơi.

 • Ebook - Quản Lý Tài Sản

  “Thành công trong việc thực hiện ITAM đạt được 30% chi phí tiết kiệm trong năm đầu tiên và mỗi năm năm tiếp theo tiết kiệm được ít nhất 5%. Đây là một chỉ tiêu rất khó đạt do biết rằng phần mềm và phần cứng chiếm 20% chi phí CNTT.”
  Nguồn: Gartner, IT Asset Management Key Initiative Overview, June 18, 2013​

  Dịch vụ CNTT và Quản Lý Tài Sản?

  Khi một máy tính xách tay đòi hỏi phải bảo trì, một số thông tin cơ bản là cần thiết: ngày mua, các vấn đề trước, vv. Khả năng hiển thị nhanh và chính xác đồng nghĩa việc giải quyết vấn đề khách hàng nhanh chóng.

  Ebook hướng dẫn về quản lý tài sản, bắt đầu từ cơ bản - và sau khi đọc xong bạn có thể xây dựng ngay cho cơ quan mình một hệ thống quản lý tài sản hiểu quả nhất.

 • Ebook - 4 bước để ứng dụng thành công Agile trong doanh nghiệp

  Trong hướng dẫn ngắn gọn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về cách một tổ chức lớn kết hợp Jira Software và Portfolio trong Jira để áp dụng agile nhằm đáp ứng nhu cầu của 21.000 nhân viên.​

  Những khó khăn ​trong việc áp dụng Agile

  Hãy cùng gặp gỡ ABN AMRO. Họ là một ngân hàng lớn của Hà Lan phục vụ các tập đoàn bán lẻ lớn, với hơn 8,5 tỷ USD doanh thu hoạt động hàng năm, 21.000 nhân viên và 400 đội làm việc trong một công cụ Jira Software duy nhất.

  Các đội sử dụng quá nhiều công cụ và quy trình, điều đó gây nhầm lẫn và rắc rối cho những người sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi đội đều có phương pháp áp dụng agile và workflow khác nhau, không có một phương pháp chung cho các độ

 • Ebook - Giới thiệu về DevOps

  Thay vì phát hành những phiên bản lớn nhưng không thường xuyên, hãy phát hành những thay đổi nhỏ thường xuyên

  Xây dựng sản phẩm

  Xây dựng, vận hành và bảo trì

  Ebook hướng dẫn về xây dựng sản phẩm phong cách DevOps, cải thiện giao tiếp và hợp tác để phát triển, thử nghiệm, phát hành và chạy phần mềm nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

 • Ebook - Xây dựng Service Desk

  Service desk được cải tiến từ help desk, thuộc khuôn khổ ITIL, với khái niệm “quản lý CNTT như một dịch vụ”, nó không đơn thuần là sửa các lỗi bên trong - đó là việc cải thiện CNTT và quy trình kinh doanh trên toàn bộ tổ chức.

  Quản lý quy trình CNTT

  ITSM là gì?

  Ebook hướng dẫn về cách xây dựng và vận hành Service desk để quản lý quy trình CNTT hiệu quả nhất.

 • Ebook - Quy trình công việc dành cho nhóm Marketing

  Tất cả các nhà tiếp thị phải đối mặt với những ưu tiên cạnh tranh, các yêu cầu vào phút chót, các thời hạn cố định, sự quan tâm thái quá (hoặc không thể tìm thấy) các bên liên quan và nhiều thách thức khác. Và đây là một cái gì đó khác: với tất cả các công cụ chỉnh sửa dự án và các công cụ chỉnh sửa cộng tác trên mạng...

  Quản lý quy trình dành cho nhóm tiếp thị

  Trong cuốn sách ebook này, chúng tôi bắt đầu bằng cách giúp đội tiếp thị của bạn quen thuộc với các khái niệm về hình dung và triển khai một quy trình công việc. Tiếp theo, chúng tôi thảo luận về cách phác thảo quy trình và phát triển blog trên Confluence (công cụ chỉnh sửa cộng tác của Atlassian) để ví dụ cho bạn thấy một tác vụ tiếp thị phổ biến như viết blog phù hợp thế nào trong quy trình công việc. Sau đó chúng tôi sẽ tìm hiểu cách theo dõi các blog bằng cách sử dụng JIRA Core, đó là công cụ quản lý và theo dõi dự án của Atlassian cho các nhóm kinh doanh. Cuối cùng, hãy kiểm tra bảng tính, bạn có thể tải xuống và sử dụng để bắt đầu tạo quy trình công việc cho riêng bạn.

 • Infographic - Ngừng Hỗ Trợ Qua Email

  "Tại Twitter, việc hỗ trợ qua email thật sự không hiệu quả cho công việc. Áp dụng Service Desk mang lại hiệu quả khác biệt, từ 95% giảm còn 15% viêc hỗ trợ qua email. Nó thật sự nâng cao hiệu quả cho cả nhóm chúng tôi." Alex Stillings - Twitter

  Chúng ta lãng phí rất nhiều thời gian trong công việc

  Chúng ta ở nơi làm việc không có nghĩa là chúng ta đang làm việc.
  Đa phần bị chìm đắm trong email, bị kẹt trong các cuộc họp vô bổ, và liên tục bị gián đoạn. Khi nào bạn có thời gian để làm bất kỳ công việc thực sự? Đừng lo. Bạn không cô đơn.

   

  Một cuộc khảo sát gần đây do nhóm của chúng tôi thực hiện cho thấy 70% đội CNTT giải quyết vấn đề này khi sử dụng hỗ trợ qua email. Bạn muốn tìm hiểu thêm về sự đau đớn của hỗ trợ qua email - và lợi ích hàng đầu của việc sử dụng công cụ dịch vụ? Đọc thêm thông tin trong biểu đồ thông tin của chúng tôi:

All Posts
×