• Jira Work Management

  Công cụ thân thiện, trực quan & tập trung hỗ trợ các phòng ban nghiệp vụ khai thác triệt để sức mạnh của Jira

 • Chế độ hiển thị mới được thiết kế dành cho các nhóm hỗ trợ kinh doanh

  Giới thiệu đến các bạn 5 cách khác nhau để di chuyển công việc từ trạng thái “việc cần làm” tới “hoàn thành” trong Jira Work Management. Mỗi quy trình đều được thiết kế, nghiên cứu cẩn thận dựa trên nhu cầu khách hàng của chúng tôi và được phát triển dựa trên những chuẩn mực ngành để làm cho công việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

  Chế độ hiển thị theo danh sách (List)

   

  Chế độ hiển thị theo list mô phỏng trải nghiệm trực quan vốn có của spreadsheet trên môi trường Jira, kết hợp khả năng cho phép chỉnh sửa nội dòng giúp tăng cường đáng kể hiệu năng. Đây là một cách thức rất hiệu quả để quản lý công việc ở mọi quy mô, từ những thành phần công việc riêng lẻ đến những dự án lớn liên phòng ban.

 • Chế độ hiển thị theo lịch trình (Calendar)

   

  Thêm bối cảnh thời gian vào công việc theo cách để mọi người có thể nhìn thấy và hiểu rõ. Công ty giờ đây có thể nắm bắt được tất cả các deadlines và cập nhật công việc ở định dạng dễ hiểu, điều này giúp cho việc lập kế hoạch diễn ra nhanh & hiệu quả hơn.

 • Hiển thị dựa trên mốc thời gian (Timeline)

   

  Nâng cấp của biểu đồ Gantt & được thiết kế để làm nổi bật các kết nối và sự phụ thuộc giữa các dòng công việc. Chúng tôi cũng thêm những thông tin quan trọng vào các thẻ thông tin cho tính năng này - chẳng hạn như thông tin người được giao và trạng thái công việc - để nhóm có thể thu thập được một bức tranh đầy đủ về các dự án của họ ngay lập tức.

 • Hiển thị dạng bảng (Board)

   

  Cho phép theo dõi các tác vụ dựa trên tình trạng, tiến độ hoàn thành của quy trình công việc, mang đến cho bạn một phương pháp linh hoạt để xem, quản lý và báo cáo về công việc đang thực hiện. Bên cạnh đó, các nhóm cũng có thể thiết kế quy trình làm việc riêng và giám sát công việc di chuyển từ giai đoạn “Việc cần làm” đến “Hoàn thành”

 • Hiển thị biểu mẫu (Forms)

   

  Hiển thị này giúp việc điều phối các dự án hợp tác liên phòng ban với những yêu cầu hỗ trợ phát sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tạo biểu mẫu kéo và thả trong vòng vài giây để thu thập các yêu cầu và hợp nhất công việc liên quan đến các dự án, cũng như làm giảm bớt sự bất đồng và mất kết nối giữa các nhóm.

 • Liên hệ chúng tôi

  Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được trợ giúp.

  Tầng 6, 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Mon-Fri 9:00AM - 5:00PM
  (028) 39954888