top of page
  • Writer's pictureVu Duy

DevSamurai x Candylio

Updated: Jul 9

Từ tháng 9/2023, DevSamurai và Candylio - chuyên gia Atlassian hàng đầu tại Việt Nam - đã chính thức trở thành đối tác.Về DevSamurai


DevSamurai là một công ty dịch vụ IT đổi mới có trụ sở tại Nhật Bản, tận dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp DevOps mang tính chuyển đổi cho tệp khách hàng đang mở rộng của họ.


DevSamurai cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng và tự hào là một Đối tác Platinum của Atlassian Marketplace.


Sự hợp tác với Candylio củng cố cam kết của DevSamurai trong việc tối ưu hóa phát triển dự án thông qua các phương pháp Agile. Bằng cách kết hợp chuyên môn của mình, DevSamurai có thể cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ toàn diện, giúp các tổ chức khai thác hết tiềm năng của quy trình cộng tác và quản lý thông tin.


Truy cập trang web của DevSamurai để biết thêm thông tin.


Về Candylio


Candylio sở hữu đội ngũ chuyên gia Atlassian giàu kinh nghiệm, đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam cải thiện quy trình phát triển phần mềm của họ.


Chúng tôi là chuyên gia toàn diện của Atlassian, từ cung cấp, quản lý license đến tùy chỉnh, thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng. Danh sách khách hàng của chúng tôi bao gồm một số tên tuổi lớn tại Việt Nam và trên thế giới, chẳng hạn như Techcombank, VPBank, VietinBank, Airbnb, UNSW Global, Mobifone, Emag.ro, Linaro.org, Tek-Experts và Harvey Nash.


Với sự kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn từ hai công ty hàng đầu, DevSamurai và Candylio kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, đẩy nhanh tiến độ dự án và thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp.


3 views0 comments

Comments


bottom of page