top of page
  • Writer's pictureVu Duy

Atlassian tích hợp Jira Software và Jira Work Management thành “Jira"

Updated: 3 days ago

Chào mừng đến với kỷ nguyên mới của Jira.


Đầu tháng 5 vừa qua, Atlassian đã chính thức kết hợp Jira Software và Jira Work Management thành một nền tảng duy nhất, với tên gọi là… Jira. Với mong muốn biến thành Jira thành một hệ sinh thái, loại bỏ các tool trùng lặp.Chức năng chính và lợi ích:


  • Nền tảng thống nhất: Hợp lý hóa quản lý dự án bằng cách kết hợp các tính năng tốt nhất từ cả Jira Software và Jira Work Management.

  • Theo dõi mục tiêu: Cho phép các nhóm đặt mục tiêu chung, trực quan hóa tiến độ và đảm bảo mọi người đều hướng tới cùng mục tiêu.

  • Cải thiện cộng tác: Nâng cao tinh thần đồng đội thông qua các tính năng như liên kết công việc, báo cáo chia sẻ và tích hợp phong phú với Confluence và Loom.

  • Quản lý công việc với sự hỗ trợ của AI: Tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt như chia nhỏ các Epics thành các Issues và đề xuất cải tiến cho việc tạo nội dung.

  • List view có giao diện linh hoạt: Cung cấp các chế độ xem dạng list, board và timeline để đáp ứng sở thích của các nhóm khác nhau.

  • Tăng tính minh bạch: Cung cấp tổng quan toàn diện về dự án thông qua các kế hoạch (có sẵn ở các tầng cao cấp) kết hợp các issues từ nhiều nguồn khác nhau.

  • Cộng tác không đồng bộ hợp lý hóa: Tích hợp liền mạch với Confluence và Loom để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng, chia sẻ kiến ​​thức và ra quyết định trong các remote team.

Nhìn chung, việc hợp nhất thành Jira nhằm mục đích cải thiện giao tiếp nhóm, hợp lý hóa quy trình làm việc và hỗ trợ các teams làm việc hiệu quả hơn. Lưu ý bổ sung: Người dùng Jira Software hiện tại có thể truy cập Jira miễn phí. Người dùng Jira Work Management có thể tìm hiểu thêm về quy trình chuyển đổi. Các gói miễn phí và trả phí có sẵn cho người dùng mới. Để nhận được thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Candylio để được tư vấn!

3 views0 comments

Commentaires


bottom of page