top of page
  • Writer's pictureVu Duy

Trello tích hợp AI

Updated: Jul 9

Bản tích hợp AI hiện đã có sẵn rộng rãi trên các gói Premium và Enterprise.
Bạn có hào hứng nâng cấp Trello của mình? Trello đã ra mắt bản cập nhật thú vị dành cho bạn rồi đây. Từ ngày 19 tháng 4, Trello đã giới thiệu một công cụ mạnh mẽ mới: Atlassian Intelligence (AI).


Đối với người dùng Premium và Enterprise, AI sẽ là con át chủ bài của bạn, và hoàn toàn miễn phí đối với gói đăng ký hiện tại. Cho dù bạn đang cố gắng tổ chức công việc của mình tốt hơn, giám sát phiên brainstorm của team hay lãnh đạo cộng tác trong doanh nghiệp, giờ đây AI có thể giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn và nâng cao năng suất trên Trello.
Sức mạnh của giao tiếp được tăng cường bởi AI


Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về sự kỳ diệu của AI khi giúp tăng cường giao tiếp. Giống như có một chuyên gia giao tiếp dày dạn kinh nghiệm ngay trong tầm tay bạn, hướng dẫn bạn hướng tới sự rõ ràng và ngắn gọn với từng thao tác gõ phím. Hãy sẵn sàng gây ấn tượng với team của bạn và các bên liên quan nhờ khả năng giao tiếp được cải thiện trong khi chỉnh sửa mô tả và nhận xét trên thẻ Trello:


  • Tạo, tóm tắt và cải thiện chính tả cũng như ngữ pháp cho nội dung của bạn

  • Brainstorm nội dung mới dựa trên chủ đề bạn cung cấp

  • Tìm và chèn các mục hành động vào thẻ của bạn dựa trên nội dung


Giới thiệu người đồng hành soạn văn bản AI của bạn


Hãy tưởng tượng: bạn đang hoàn thiện mô tả thẻ và đột nhiên, AI xuất hiện với một đề xuất tuyệt vời giúp làm rõ thông điệp của bạn và nhận sự đồng thuận với đồng đội cũng như các bên liên quan ở một cấp độ hoàn toàn mới. Cho dù bạn đang tạo ra ý tưởng mới, tinh chỉnh lại phần nhận xét hay một văn bản nào đó dựa trên nội dung trong thẻ của mình, AI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nâng cao khả năng tương tác và đảm bảo thông điệp của bạn rõ ràng và có sức ảnh hưởng.


Bạn có thể sử dụng AI bằng cách nhấp vào nút Atlassian Intelligence màu xanh lam hoặc bằng cách nhập /ai khi chỉnh sửa thẻ Trello.

Khởi tạo và mở khóa những ý tưởng mới với AI


Khám phá một thế giới sáng tạo hoàn toàn mới khi bạn nghĩ ra nội dung mới dựa trên các chủ đề bạn cung cấp. AI được thiết kế để giúp bạn tạo ra những ý tưởng mới mẻ và thú vị cho bất kỳ tình huống nào. Ngay lập tức, bạn có được sự tự tin để bắt đầu các dự án mới mà không bị bế tắc. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai cần kích hoạt sức mạnh não bộ nhanh chóng và khai phá tiềm năng thực sự của mình!Việc tổ chức các action item được đưa lên một tầm cao mới


Với sự trợ giúp của AI, bạn có thể dễ dàng xác định và sắp xếp các action item từ ghi chú của mình, cho dù chúng dài dòng, lộn xộn hay kết hợp nhiều ý tưởng, bối cảnh và nhiệm vụ. AI trích xuất các action item, cho phép bạn tạo kế hoạch hành động, danh sách kiểm tra hoặc đơn giản là hiểu rõ những gì cần phải làm. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng và tiến về phía trước mà không bị chậm trễ.Kích hoạt AI


Hãy nói về cách kích hoạt AI. Các quản trị viên lưu ý! Thiết lập AI trong môi trường Trello của bạn rất đơn giản.


Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Atlassian Intelligence trong Premium Workspace của bạn.


Chỉ quản trị viên Workspace mới có thể thay đổi các cài đặt này.


  1. Mở Workspace.

  2. Đi tới Workspace settings.

  3. Dưới Atlassian Intelligence, hãy sử dụng nút bật tắt để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Atlassian Intelligence.Nếu đây là lần đầu tiên bạn kích hoạt Atlassian Intelligence, trước tiên bạn phải xem xét và chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Atlassian Intelligence. Sau khi được kích hoạt, người dùng của bạn sẽ nhận được thông báo rằng họ có thể bắt đầu sử dụng các tính năng AI trên bảng của mình.


Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Atlassian Intelligence trong Trello Enterprise của bạn


Chỉ quản trị viên Trello Enterprise mới có thể thay đổi các cài đặt này.


  1. Đi tới trang Enterprise Dashboard

  2. Xác định vị trí phần Atlassian Intelligence và chuyển đổi nút để kích hoạt Atlassian Intelligence for Trello. Sau khi được bật, mọi người dùng trong Trello Enterprise của bạn hiện có quyền truy cập vào Atlassian Intelligence trong các bảng trong Enterprise WorkspacesBây giờ bạn có thể sử dụng AI bằng cách nhấp vào nút Atlassian Intelligence màu xanh lam hoặc bằng cách nhập /ai khi chỉnh sửa thẻ Trello. Để biết thêm hướng dẫn về cách kích hoạt AI, vui lòng xem tại đây.


Lưu ý về việc tự động kích hoạt AI: Bắt đầu từ ngày 6 tháng 5, Atlassian Intelligence sẽ được kích hoạt tự động cho nhiều sản phẩm cloud Atlassian Premium và Enterprise mà bạn không phải trả thêm phí. Vào tháng 6, các tính năng của Atlassian Intelligence trong Trello cũng sẽ được kích hoạt tự động cho tất cả các gói Premium và Enterprise. Mặc dù chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên lạc riêng về tính năng này khi sắp tới ngày, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết về thay đổi sắp tới này và chúng tôi sẽ cung cấp cách để từ chối kích hoạt tự động.


Đối với những khách hàng chưa sử dụng gói Premium hoặc Enterprise, bạn đã sẵn sàng nâng năng suất của mình lên một tầm cao mới? Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng Trello được hỗ trợ bởi AI và cách mạng hóa cách bạn làm việc. Nâng cấp lên Premium hoặc Enterprise ngay hôm nay và bắt đầu hành trình hướng tới hiệu quả, cộng tác và thành công cao hơn.

2 views0 comments

Comments


bottom of page